Chính sách đại lý

09:12 30/05/2023

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý

Công ty CP Kem Tràng Tiền là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng như sau: Bán lẻ, bán sỉ, online, phân phối cho các đại lý.

Khu vực kinh doanh của Công ty CP Kem Tràng Tiền không hạn chế - bán hàng trên toàn quốc.

Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Công ty CP Kem Tràng Tiền gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Công ty sẽ thông báo và gửi báo giá mới trước ít nhât 01 tháng.

Sản phẩm của Công ty CP Kem Tràng Tiền được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại của Công ty và Công ty không xử lí bao bì theo yêu cầu của đại lý.

II. CHÍNH SÁCH CHUNG

Chính sách về giá

Khi là đại lý của Công ty CP Kem Tràng Tiền, đại lý sẽ được gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng báo giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá có VAT 10%.

Chính sách hỗ trợ

Được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Công ty.

Được cung cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức bán Kem Tràng Tiền.

Được cung cấp các giấy tờ liên quan đến sản phẩm khi được yêu cầu.

Được toàn quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, logo, tên thương mại, hình ảnh liên quan đến thương hiệu Kem Tràng Tiền và phải được sự đồng ý của phía Công ty.

Được Công ty giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

Được quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Công ty để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý của riêng mình.

Thanh Thanh

Giáo viên

Không phải Phở, cũng chẳng phải cốm, kem Tràng Tiền chính là thứ đặc sản riêng có của Thủ đô, mà người ta tìm đến đầu tiên khi dạo quanh hồ Gươm

Thành Nguyễn

Hướng dẫn viên du lịch

Được đi nhiều nơi, được thưởng thức nhiều loại kem nhưng với mình kem Tràng Tiền vẫn là chân ái. Không chỉ bởi vì ngon mà kem Tràng Tiền còn gắn với mình rất nhiều kỷ niệm

Như Quỳnh

Sinh viên

Ngon lành và ngọt ngào, đó là những gì mình muốn nói về kem Tràng Tiền.

Min Phạm

Photographer

Từ nhỏ tời giờ mình chỉ ăn đúng kem Tràng Tiền thôi. Hương vị thực sự khác biệt, đặc biệt là kem cốm không nơi nào ngon được như thế.

Dương Thu Trang

Designer

Không biết vì gì mà mỗi khi chán nản mình chỉ cần ăn một chiếc kem Tràng Tiền là lại thoải mái vui vẻ  liền ngay được à. Thế nên dự trữ xung quanh nhà mình toàn kem Tràng Tiền là kem Tràng Tiền thôi

Hương Thảo

Chuyên viên trang điểm

Chắc chắn kem Tràng Tiền luôn là món kem mình yêu thích nhất rồi, không thể khác được. Mình ăn kem Tràng Tiền quanh năm suốt tháng cũng được ấy.

Mai Thảo

Nhân viên văn phòng

Nhà mình từ ông bà, bố mẹ cho đến con cháu đều thích ăn kem Tràng Tiền hết ấy. Trong tủ lạnh lúc nào cũng có mấy hộp kem Tràng Tiền, chặt kín cả tủ luôn.

Khánh Linh

Nhân viên ngân hàng

Chẳng biết tại sao nhưng mình rất thích ăn kem vào mùa đông, đặc biệt là kem Tràng Tiền. Nhâm nhi 1 chiếc ốc quế rồi ngồi ngắm dòng người qua lại thực sự rất thú vị

Thành Nam

Phóng viên

Kem Tràng Tiền luôn là món kem ưa thích của mình. Mỗi lần về Hà Nội thì việc đầu tiên mình làm chắc chắn sẽ là đi ăn ngay mấy chiếc kem cốm rồi đi lượn 1 vòng hồ Gươm

Thành Châu

Sinh viên

Ngày bé mỗi khi được điểm cao bố lại đưa  mình đi ăn kem Tràng Tiền, thực sự rất ngon. Đến tận bây giờ kem ốc quế Tràng Tiền vẫn là chiếc kem ngon và ngọt ngào nhất mình từng ăn.