Chính sách đổi trả sản phẩm

11:57 09/12/2023

Chính sách đổi trả sản phẩm Kem Tràng Tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

1. QUY ĐỊNH CHUNG:

- Chính sách đổi/ trả hàng được áp dụng đối với các khách hàng/ cửa hàng/ đại lý mua sản phẩm của công ty cổ phần Kem Tràng Tiền.

- Khách hàng có quyền đổi lại khi mua phải sản phẩm kém chất lượng (sản phẩm có mùi lạ, không nguyên vẹn, bị vỡ, bóp méo), sản phẩm quá hạn sử dụng.

- Nhóm hàng hóa không áp dụng đổi/ trả:

+ Sản phẩm kém chất lượng do không tuân thủ hướng dẫn về chế độ hoặc bảo quản theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. ĐIỀU KIỆN ĐỔI - TRẢ HÀNG

- Khách hàng phải kiểm tra sản phẩm khi giao nhận nếu sản phẩm có vấn đề liên hệ trực tiếp với số Hotline để được giải quyết.

- Sản phẩm chỉ được đổi/ trả khi khách hàng xuất trình cùng với các chứng từ liên quan (Bản gốc hóa đơn bán lẻ/ hóa đơn GTGT/ Biên bản bàn giao hàng hóa).

3. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ

Trường hợp Đổi Hàng
Sản phẩm kém chất lượng, quá hạn sử dụng hoặc lỗi kỹ thuật. Một đổi một theo yêu cầu của khách hàng

Thanh Thanh

Giáo viên

Không phải Phở, cũng chẳng phải cốm, kem Tràng Tiền chính là thứ đặc sản riêng có của Thủ đô, mà người ta tìm đến đầu tiên khi dạo quanh hồ Gươm

Thành Nguyễn

Hướng dẫn viên du lịch

Được đi nhiều nơi, được thưởng thức nhiều loại kem nhưng với mình kem Tràng Tiền vẫn là chân ái. Không chỉ bởi vì ngon mà kem Tràng Tiền còn gắn với mình rất nhiều kỷ niệm

Như Quỳnh

Sinh viên

Ngon lành và ngọt ngào, đó là những gì mình muốn nói về kem Tràng Tiền.

Min Phạm

Photographer

Từ nhỏ tời giờ mình chỉ ăn đúng kem Tràng Tiền thôi. Hương vị thực sự khác biệt, đặc biệt là kem cốm không nơi nào ngon được như thế.

Dương Thu Trang

Designer

Không biết vì gì mà mỗi khi chán nản mình chỉ cần ăn một chiếc kem Tràng Tiền là lại thoải mái vui vẻ  liền ngay được à. Thế nên dự trữ xung quanh nhà mình toàn kem Tràng Tiền là kem Tràng Tiền thôi

Hương Thảo

Chuyên viên trang điểm

Chắc chắn kem Tràng Tiền luôn là món kem mình yêu thích nhất rồi, không thể khác được. Mình ăn kem Tràng Tiền quanh năm suốt tháng cũng được ấy.

Mai Thảo

Nhân viên văn phòng

Nhà mình từ ông bà, bố mẹ cho đến con cháu đều thích ăn kem Tràng Tiền hết ấy. Trong tủ lạnh lúc nào cũng có mấy hộp kem Tràng Tiền, chặt kín cả tủ luôn.

Khánh Linh

Nhân viên ngân hàng

Chẳng biết tại sao nhưng mình rất thích ăn kem vào mùa đông, đặc biệt là kem Tràng Tiền. Nhâm nhi 1 chiếc ốc quế rồi ngồi ngắm dòng người qua lại thực sự rất thú vị

Thành Nam

Phóng viên

Kem Tràng Tiền luôn là món kem ưa thích của mình. Mỗi lần về Hà Nội thì việc đầu tiên mình làm chắc chắn sẽ là đi ăn ngay mấy chiếc kem cốm rồi đi lượn 1 vòng hồ Gươm

Thành Châu

Sinh viên

Ngày bé mỗi khi được điểm cao bố lại đưa  mình đi ăn kem Tràng Tiền, thực sự rất ngon. Đến tận bây giờ kem ốc quế Tràng Tiền vẫn là chiếc kem ngon và ngọt ngào nhất mình từng ăn.