Kem Tràng Tiền x Hanoi Buffaloes - Đồng hành nâng tầm dấu ấn Thủ đô

19:17 18/07/2022

Kem Tràng Tiền thành lập năm 1958. Đi qua năm tháng cùng với bao thăng trầm, Kem Tràng Tiền vẫn tồn tại, phát triển và đã trở thành biểu tượng văn hóa gắn liền với ký ức của những người con hướng về Hà Nội, trở thành một dấu ấn Thủ Đô. 

Khác với Kem Tràng Tiền - một hương vị ngọt ngào, hoài cổ của tháng năm đại diện cho một dấu ấn Thủ Đô nhẹ nhàng mà sâu sắc thì ngày nay, trước sự phát triển của thời đại, khi nhắc đến Hà Nội, ta không thể không nhắc đến Hanoi Buffaloes - một dấu ấn Thủ Đô bùng cháy khát khao và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Hanoi Buffaloes - The Capital Legacy, là đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Hà Nội với sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị thiêng liêng của Thủ Đô ngàn năm văn hiến. Hanoi Buffaloes giờ đây như một đại diện của tuổi trẻ Thủ Đô với khát vọng, với ý chí, nghị lực và sự quyết tâm luôn mang đến những phần trình diễn xuất sắc, những trận thi đấu mãn nhãn, nức lòng người hâm mộ.

Cùng chia sẻ một mục tiêu Nâng tầm dấu ấn Thủ đô, Kem Tràng Tiền và Hanoi Buffaloes chính thức đồng hành trong mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2022 để “hương vị vượt thời gian” có thể đến với người hâm mộ trái bóng cam tại Nhà Thi đấu Hoàng Mai - sân nhà của Hanoi Buffaloes năm nay. 

Mùa giải VBA 2022 hiện đã đi được một phần 3 chặng đường với những diễn biến vô cùng hấp dẫn, và còn gì tuyệt vời hơn khi được cháy hết mình cùng không khí sôi động của những trận bóng và thưởng thức hương vị Kem Tràng Tiền đặc trung của Thủ Đô ngay tại sân nhà của Hanoi Buffaloes. 

Mua ngay vé tại: https://bit.ly/OrderTicketHNB2022

Hãy mua vé để tới cổ vũ cho đội và đừng quên ghé qua quầy Kem Tràng Tiền tại Nhà Thi đấu Hoàng Mai bạn nhé! 

Thanh Thanh

Giáo viên

Không phải Phở, cũng chẳng phải cốm, kem Tràng Tiền chính là thứ đặc sản riêng có của Thủ đô, mà người ta tìm đến đầu tiên khi dạo quanh hồ Gươm

Thành Nguyễn

Hướng dẫn viên du lịch

Được đi nhiều nơi, được thưởng thức nhiều loại kem nhưng với mình kem Tràng Tiền vẫn là chân ái. Không chỉ bởi vì ngon mà kem Tràng Tiền còn gắn với mình rất nhiều kỷ niệm

Như Quỳnh

Sinh viên

Ngon lành và ngọt ngào, đó là những gì mình muốn nói về kem Tràng Tiền.

Min Phạm

Photographer

Từ nhỏ tời giờ mình chỉ ăn đúng kem Tràng Tiền thôi. Hương vị thực sự khác biệt, đặc biệt là kem cốm không nơi nào ngon được như thế.

Dương Thu Trang

Designer

Không biết vì gì mà mỗi khi chán nản mình chỉ cần ăn một chiếc kem Tràng Tiền là lại thoải mái vui vẻ  liền ngay được à. Thế nên dự trữ xung quanh nhà mình toàn kem Tràng Tiền là kem Tràng Tiền thôi

Hương Thảo

Chuyên viên trang điểm

Chắc chắn kem Tràng Tiền luôn là món kem mình yêu thích nhất rồi, không thể khác được. Mình ăn kem Tràng Tiền quanh năm suốt tháng cũng được ấy.

Mai Thảo

Nhân viên văn phòng

Nhà mình từ ông bà, bố mẹ cho đến con cháu đều thích ăn kem Tràng Tiền hết ấy. Trong tủ lạnh lúc nào cũng có mấy hộp kem Tràng Tiền, chặt kín cả tủ luôn.

Khánh Linh

Nhân viên ngân hàng

Chẳng biết tại sao nhưng mình rất thích ăn kem vào mùa đông, đặc biệt là kem Tràng Tiền. Nhâm nhi 1 chiếc ốc quế rồi ngồi ngắm dòng người qua lại thực sự rất thú vị

Thành Nam

Phóng viên

Kem Tràng Tiền luôn là món kem ưa thích của mình. Mỗi lần về Hà Nội thì việc đầu tiên mình làm chắc chắn sẽ là đi ăn ngay mấy chiếc kem cốm rồi đi lượn 1 vòng hồ Gươm

Thành Châu

Sinh viên

Ngày bé mỗi khi được điểm cao bố lại đưa  mình đi ăn kem Tràng Tiền, thực sự rất ngon. Đến tận bây giờ kem ốc quế Tràng Tiền vẫn là chiếc kem ngon và ngọt ngào nhất mình từng ăn.